Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm :

Dịch vụ IT Helpdesk

Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cũng như khi có sự cố xảy ra.

Giải quyết các vấn đề, sự cố, các lỗi phát sinh của hệ thống. Bao gồm hỗ trợ từ xa và hỗ trợ tại chỗ.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ IT Helpdesk của Vi tính Anh Khôi sẽ được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Với mức giá tiết kiệm giúp doanh nghiệp yên tâm về hệ thống CNTT của mình mà không cần phải đầu tư cho nguồn nhân sự IT.

Dịch vụ bảo trì hệ thống

Bảo trì toàn bộ hệ thống CNTT cho khách hàng, bao gồm hệ thống máy chủ, máy trạm, các hệ thống tích hợp khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì toàn bộ hệ thống máy tính, hệ thống CNTT là dịch vụ được các doanh nghiệp sử dụng để đảm bảo sự an toàn, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động của toàn hệ thống máy tính, nâng cao năng suất và thời gian hoạt động.

Cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để doanh nghiệp có phương án dự phòng , bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Đảm bảo thiết bị được thay thế thay thế trước khi gặp sự cố không khắc phục được.

Dịch vụ bảo mật hệ thống

Các IT nhiều kinh nghiệm của Vi tính Anh Khôi sẽ khảo sát, đánh giá bảo mật toàn bộ hệ thống và lên giải pháp, dự toán và tích hợp bảo mật.

Tại sao hệ thống máy chủ luôn cần được bảo mật ?

Máy chủ chủ yếu chịu trách nhiệm đảm bảo tạo môi trường làm việc, cung cấp các công cụ cần thiết cho nhân viên, quản lý, khách hàng và đối tác luôn trong trạng thái liên tục truy xuất dữ liệu của doanh nghiệp.

Máy chủ là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, trao đổi dữ liệu, tối ưu hóa quy trình làm việc. Bởi vậy máy chủ được coi là trái tim của hệ thống CNTT cho doanh nghiệp nhưng cũng chính vì thế máy chủ trở thành mục tiêu hấp dẫn của hacker.

Nếu một máy chủ ngừng hoạt động, toàn bộ công ty bị tê liệt :

  • Gián đoạn hệ thống IT gây gián đoạn quá trình kinh doanh.
  • Mất mát dữ liệu và các quyền truy cập dữ liệu.
  • Gây lỗi các ứng dụng như phần mềm Kế toán, CRM, ERP, Quản lý nhân sự…
  • Gián đoạn kết nối, liên kết tương tác, các tài khoản của khách hàng.
  • Đối diện với các nguy cơ bị phạt hợp đồng, chấm dứt hợp đồng với các khách hàng.

Đó là lý do bảo mật máy chủ phải được tối ưu hóa để giảm thiểu rủi ro các sự cố. Máy chủ phải được xây dựng và có những phương án phòng chống, đảm bảo trước các rủi ro. Đặc biệt là phải bảo mật hệ thống trên môi trường Internet, vì đây là nguồn nguy cơ lớn nhất cho hệ thống.

Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhiều hơn

Thông tin liên hệ :