1/ Cam kết về chất lượng sản phẩm

Luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

2/ Cam kết về dịch vụ bán hàng

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.

Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn miễn phí và chu đáo cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Vi Tính Anh Khôi có thể tư vấn cho khách hàng thông qua website vitinhanhkhoi.com, qua các kênh truyền thông chính thức của Vi Tính Anh Khôi (Facebook, Zalo, Youtube,…) hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại.

Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành; Có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử hợp tình hợp lý nhất.

Vi Tính Anh Khôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và chắc chắn sẽ làm những khách hàng khó tính nhất siêu lòng.