Nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi điều kiện để cho Quý khách hàng an tâm mua sắm, sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Vi Tính Anh Khôi luôn quan tâm đến chính sách hậu mãi và CAM KẾT thực hiện đúng theo như chính sách đó.

I/ Quy định bảo hành:

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành đầy đủ, thời gian như quy định cho từng sản phẩm tại website vitinhanhkhoi.com.

Một số sản phẩm sau khi mua chỉ được bảo hành máy theo qui định của nhà sản xuất, các phụ kiện đi kèm theo không được bảo hành như: cáp kết nối, nguồn, điều khiển…. Nhưng chúng tôi hỗ trợ thêm cho Quý khách hàng bảo hành phụ kiện đi kèm theo máy trong thời gian không quá 6 tháng tính từ ngày mua được ghi trên hóa đơn.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, Quý khách hàng cần phải giữ nguyên tem niêm phong trên sản phẩm (nếu có) để được bảo hành, không được tự ý tháo máy để sửa chữa hay làm rách tem niêm phong trên sản phẩm để đảm bảo đủ điều kiện bảo hành. Nếu gặp sự cố ngoài ý muốn, không vi phạm các Qui định bảo hành của nhà sản xuất, Quý khách hàng có thể liên lạc với Vi Tính Anh Khôi theo số điện thoại Hỗ Trợ để được bảo hành.

Vi Tính Anh Khôi nhận bảo hành tận nơi cho các sản phẩm. Khi phát sinh yêu cầu bảo hành, Quý khách vui lòng gửi email qua địa chỉ baohanh@vitinhanhkhoi.com hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline trên website, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi nhận sản phẩm. Trường hợp không đến được, chúng tôi sẽ nhận sản phẩm bảo hành qua các kênh chuyển phát. Chi phí chuyển phát sẽ do Vi Tính Anh Khôi trả.

Đối với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ Quý khách hàng sửa chữa với chi phí ưu đãi hoặc hỗ trợ khách hàng mua dòng sản phẩm mới hơn.

II/ Các trường hợp vi phạm qui định bảo hành, không thuộc chế độ bảo hành:

Sản phẩm không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành không phải là tem thuộc hệ thống của Vi Tính Anh Khôi. Tem bảo hành đã bị nhàu nát, có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa hoặc bị rách. (Áp dụng với những sản phẩm bảo hành qua tem dán).

Sản phẩm bị hư nguồn do cắm nhầm nguồn điện, chập điện trong nhà, thiên tai, hỏa hoạn…

Sản phẩm bị nước hoặc các hóa chất khác thâm nhập vào bên trong. Sản phẩm bị rơi, va đập mạnh làm móp méo, bể vỡ bề mặt ngoài, hỏng hóc các linh kiện bên trong.

Sản phẩm bị côn trùng xâm nhập, động vật cắn phá làm hư hỏng…

Khách hàng tự ý tháo lắp hoặc can thiệp vào sản phẩm trước khi chuyển đến trung tâm bảo hành.

III/ Quy trình tiếp nhận kiểm tra bảo hành và trả bảo hành

Trường Hợp 1: Bộ phận kỹ thuật nhận kiểm tra sơ qua về tình trạng lỗi của sản phẩm. Nếu gặp lỗi do nhà sản xuất và lỗi đó có thể khắc phục ngay hoặc lỗi đó được nhà sản xuất quy định đổi máy mới thì Quý khách đợi để nhận trả ngay.

Trường Hợp 2: Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ qua về tình trạng lỗi của sản phẩm. Nếu vẫn không phát hiện được lỗi thì chúng tôi sẽ nhận lại để kiểm tra, viết biên nhận bảo hành và hẹn trả bảo hành cho Quý khách từ 01 đến 03 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật), chậm nhất là 07 ngày làm việc.

Trường Hợp 3: Nếu máy nhận bảo hành gặp lỗi nằm trong quy định phải đổi máy mới cho Quý khách, nhưng loại máy đó trong kho đang hết hoặc máy đó không còn sản xuất nữa thì chúng tôi sẽ đổi máy khác tương đương về cấu hình, tính năng, giá thành cho Quý khách.

Thời gian nhận kiểm tra bảo hành và trả bảo hành từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 09 giờ đến 17 giờ hàng ngày.