CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Vi Tính Anh Khôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn, tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website vitinhanhkhoi.com như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (là loại và số thẻ tín dụng, mã CVC, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến Khách hàng).

1/ Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2/ Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Website vitinhanhkhoi.com sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Vi Tính Anh Khôi
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Vi Tính Anh Khôi
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Không có thời hạn, ngoại trừ trường hợp khách hàng có gửi yêu cầu hủy bỏ cho công ty, hoặc Công ty giải thể, hoặc bị phá sản.

4/ Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng.

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan / tổ chức / cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị công ty Vi Tính Anh Khôi
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website vitinhanhkhoi.com
 • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Công ty nghiên cứu thị trường
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của khách hàng
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Vi Tính Anh Khôi

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028)77777786
 • Email: info@vitinhanhkhoi.com 

6/ Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website vitinhanhkhoi.com và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu công ty Vi Tính Anh Khôi thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến công ty Vi Tính Anh Khôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vi Tính Anh Khôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng:

 • Qua email: info@vitinhanhkhoi.com
 • Qua điện thoại: (028)77777786

7/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website vitinhanhkhoi.com được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website vitinhanhkhoi.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác với quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Công ty Vi Tính Anh Khôi có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Vi Tính Anh Khôi.

8/ Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng gửi email khiếu nại đến email cskh@vitinhanhkhoi.com hoặc gọi điện thoại tới số (028)77777786 để khiếu nại, và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho công ty. Công ty Vi Tính Anh Khôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.