Hướng dẫn cài đặt cảnh báo thông minh trên camera wifi J-Tech

Hiện nay tất cả camera J-Tech đều được tích hợp công nghệ AI vào phần lõi (firmware) để điều khiển camera. Khi phát hiện có xâm nhập, hệ thống có thể kích hoạt tính năng báo động tại chỗ như hú còi báo động và đồng thời gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn.

Khi mới cài đặt, thông thường tính năng gửi cảnh báo sẽ được kích hoạt sẵn. Tuy nhiên một số trường hợp bạn có thể cảm thấy phiền vì tin nhắn cảnh báo cứ gửi liên tục.

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt cảnh báo thông minh cho camera wifi J-Tech. Bạn có thể tham khảo để cài đặt cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Đầu tiên trên bạn gõ nhẹ lên màn hình camera đang xem để hiện bảng điều khiển phía trên, tại đó bạn chọn biểu tượng bánh răng như trong hình để đến trang cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chế độ cảnh báo thông minh camera wifi J-Tech

Tiếp theo, chọn “Cảnh báo thông minh

Hướng dẫn cài đặt cảnh báo thông minh camera wifi J-Tech

Tại đây bạn có thể Tắt / Mở chế độ cảnh báo.

Nếu không muốn nhận cảnh báo, bạn chọn vào nút bật / tắt

Hướng dẫn cài đặt cảnh báo thông minh camera wifi J-Tech

Bật tính năng “Phát hiện cơ thể người” để camera cảnh báo khi phát hiện có người và bỏ qua những chuyển động của vật nuôi hay các vật thể khác.

Chế độ cảnh báo được mặc định là chụp ánh và quay video. Khi phát hiện có người xâm nhập, camera sẽ quay video đồng thời 1 ảnh chụp sẽ gửi đến điện của bạn. Bạn có thể thay đổi bằng cách click chọn vào “Chế độ cảnh báo” để cài đặt.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chỉ cảnh báo trong khung giờ nào đó (ví dụ khung giờ không có người ở nhà). Bạn chọn vào “Nâng cao” để cài đặt thời gian.

Hướng dẫn cài đặt cảnh báo thông minh camera wifi J-Tech

Chọn “Báo động 24 giờ” để nhận cảnh báo liên tục hoặc chọn “Tùy chọn cảnh báo” và chọn vào các khung giờ để tắt / mở chế độ cảnh báo của camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *