Cần chuẩn bị gì để có 1 website

Ngày nay website đã là công cụ quảng bá thiết yếu của mọi doanh nghiệp hay cá nhân làm kinh doanh. Website được xem là đại diện cho cửa hàng, công ty của bạn.

Cần chuẩn bị gì để có 1 website

Bạn hiểu rõ những giá trị mà website mang đến và bạn muốn xây dựng 1 website. Tuy nhiên bạn không biết mình cần phải chuẩn bị những gì để có 1 website.

Hãy cùng Vi Tính Anh Khôi tìm hiểu xem nhé.

1/ Tên miền :

Trước tiên bạn cần phải chuẩn bị 1 tên miền cho website của mình. Các đơn vị thiết kế web sẽ giúp bạn thực hiện việc đăng ký tên miền, tuy nhiên bạn phải là người chọn tên miền.
Thông thường người ta hay chọn tên miền trùng với tên doanh nghiệp hoặc tên cơ sở kinh doanh của mình.

Cũng có người đặt tên miền theo tên sản phẩm. Tùy theo mục đích và chiến lượt kinh doanh, hãy chọn cho mình 1 tên miền phù hợp.

=> Việc đầu tiên, hãy chọn một tên miền cho mình.

2/ Nội dung cho website :

Nội dung website rất quan trọng, nó là tất cả những thông điệp mà bạn muốn chuyển đến khách hàng và đối tác của mình. Thông qua website, người truy cập sẽ có được thông tin về bạn cùng các sản phẩm, dịch vụ cũng như tầm nhìn, sứ mệnh mà bạn hướng tới.

Cần chuẩn bị gì để có 1 website

Trước khi tiến hành xây dựng website, các đơn vị thiết kế thường sẽ tư vấn cho bạn tất cả các hạn mục mà website của bạn thể hiện. Việc của bạn là đánh giá xem cái nào cần và cái nào chưa.

Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất các sản phẩm và dịch vụ của mình. Hãy chia sẻ với đơn vị thiết kế web để họ có cái nhìn tổng quát hơn, từ đó sẽ đề xuất ý tưởng thiết kế web cho bạn được tốt hơn.

Các đơn vị thiết kế có thể đưa ra những ý tưởng thiết kế, nhưng bạn phải là người cung cấp nội dung. Nội dung thể hiện trên website thường sẽ bao gồm : Hình ảnh, video clip và thông tin bằng văn bản.

=> Hãy chuẩn bị đầy đủ những thông tin mà bạn muốn thể hiện trên web.

3/ Tương tác với đơn vị thiết kế

Trước và trong quá trình xây dựng website, bạn cần phải tương tác với đơn vị thiết kế web để kịp thời đề xuất các ý kiến của mình.

Việc liên hệ với đơn vị thiết kế thường xuyên cũng giúp bạn nắm bắt tiến độ thực hiện có đúng và đủ hay không. Kể cả khi website đã hoàn thiện, bạn cũng nên thường xuyên tương tác với đơn vị thiết kế để được bảo hành và bảo trì đầy đủ.

=> Thường xuyên tương tác với đơn vị thiết kế web

4/ Quản trị website

Sau khi website hoàn thiện, bạn cần phải có người quản trị web. Việc quản trị web là quá trình quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống website, giúp chúng vận hành trơn tru, nâng cao hiệu quả marketing. Với những doanh nghiệp có nhiều kế hoạch marketing từ website thì thường sẽ phải có 1 hoặc nhiều nhân sự để phục vụ cho nhu cầu quản trị website của mình.

=> Chuẩn bị nhân sự để vận hành và quản trị website.

Tóm lại, Để có 1 website hiệu quả, bạn cần phải chuẩn bị những việc sau:

 • Chọn tên miền phù hợp
 • Chuẩn bị thông tin cho website. Bao gồm : nội dung, hình ảnh, video clip,…
 • Tương tác với đơn vị thiết kế web trong quá trình xây dựng và sau khi website hoàn thiện.
 • Chuẩn bị nhân sự để vận hành và quản trị website.

Vi tính Anh Khôi sẽ thay bạn làm tất cả, giúp bạn hoàn thiện và vận hành website.

Thông thường, khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn khi bắt đầu xây dựng website, như là : không biết phải thể hiện những gì trên website, cũng như không biết cung cấp nội dung như thế nào cho hợp lý. Cũng như việc phải quản trị và vận hành website như thế nào cho hiệu quả,…

Hiểu được nhu cầu cũng như các khó khăn mà khách hàng gặp phải khi xây dựng website, Vi tính Anh khôi cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn đến thiết kế đến vận hành sau này.

Bao gồm :

 • Tư vấn tên miền phù hợp.
 • Tư vấn và đề xuất ý tưởng thể hiện cho website.
 • Thiết kế và tạo hiệu ứng cho hình ảnh. Tạo các banner cho website.
 • Xử lý và tạo hiệu ứng cho Video clip.
 • Cập nhật nội dung theo tiêu chuẩn SEO cho website.
 • Hỗ trợ khách quản trị website.
 • Hỗ trợ cập nhật thông tin trong suốt thời gian sử dụng.

Cần chuẩn bị gì để có 1 website

Dựa trên những thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện demo, để khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về website mà mình sắp sở hữu.

Trong quá trình này, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào. Việc tính phí chỉ tiến hành khi hai bên đã qua giai đoạn tư vấn và đồng ý với giao diện demo.

Sau khi website hoàn thiện, Vi tính Anh Khôi cũng giúp khách hàng quản trị và vận hành website của mình. Khi có bất kỳ yêu cầu cập nhật nào, khách hàng chỉ cần gửi thông tin, chúng tôi sẽ xử lý và cập nhật lên website ngay cho khách.

Cung cấp giải pháp toàn diện với chi phí thiết kế website trọn gói giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, là tiêu chí của Vi Tính Anh Khôi.

Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhiều hơn.

Thông tin liên hệ :

 • Phone / Zalo: 0965 241 343
 • Email : info@vitinhanhkhoi.com