Thiết kế website bán hàng online

Ngày nay việc kinh doanh online đã trở nên phổ biến. Website bán hàng là cửa hàng của bạn trên internet. Nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Thông qua website, khách hàng sẽ mua hàng của bạn mà không cần phải đến tận nơi.

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào. Vi Tính Anh Khôi đều hỗ trợ bạn xây dựng website bán hàng online với chi phí thấp. Giúp bạn có ngay công cụ bán hàng online với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp. Quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website bán hàng online

Website bán hàng online giúp tiết kiệm chi phí

Việc bạn sỡ hữu website bán hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Như là :

 • Chi phí thuê mặt bằng.
 • Chi phí nhân sự trông coi cửa hàng
 • Chi phí điện nước, v.v…

Đây đều là những chi phí rất lớn. Nếu bạn là người mới khởi nghiệp thì chi phí này thật đáng để bạn tiết kiệm.

Website bán hàng online giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh

Khi sở hữu một website bán hàng online do Vi Tính Anh Khôi thiết kế. Wesite của bạn sẽ được tích hợp những công cụ bán hàng hiện đại :

 • Công cụ quản lý đơn hàng.
 • Công quản lý khách hàng.
 • Công cụ đặt hàng và thanh toán online cho khách.
 • Công cụ tạo các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, v.v…

Đây là những tính năng vô cùng cần thiết. Giúp cho chủ shop hay các doanh nghiệp tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng. Xử lý mọi vấn đề một cách linh hoạt, hiệu quả.

Website bán hàng online giúp tiếp cận và tương tác với khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi

Website bán hàng online là cửa hàng thu nhỏ mà bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.

Thông qua các công cụ quản lý, bạn có thể tương tác ngay với nhiều khách hàng. Bạn dễ dàng kiểm tra đơn hàng của khách, dễ dàng quản lý kho hàng của mình cũng như tạo các mẫu đơn vận chuyển hàng hóa mà không cần phải trang bị thêm bất kỳ phần mềm nào.

Vi Tính Anh Khôi thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

 

Thiết kế website giá rẻ

Những lý do bạn nên chọn Vi Tính Anh Khôi thiết kế website bán hàng

1/ Giao diện nổi bật

Các website bán hàng đều được Vi Tính Anh Khôi thiết kế với giao diện dành riêng cho từng khách hàng, mang dấu ấn riêng của bạn.

Giao diện website luôn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn và không trùng lắp với bất kỳ website nào. Điều này giúp bạn tăng khả năng nhận diện, định vị thương hiệu thông qua website. Thông qua đó, bạn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình.

2/ Website bán hàng thế hệ mới

Website bán hàng do Vi Tính Anh Khôi thiết kế là web thế hệ mới, tương thích trên mọi thiết bị. Như Laptop, Điện thoại, Tablet,… đồng thời tương thích trên mọi trình duyệt như Chrome, Edge, Firefox, Safari… giúp người dùng truy cập trang web của bạn dễ dàng.

3/ Website bán hàng chuẩn SEO

Vi Tính Anh Khôi luôn thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO. Điều này giúp cho website của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google. Vì thế, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ của bạn trên internet. Đây là tiêu chí rất quan trọng trong kinh doanh online. Đặc biệt là trong bối cảnh nền thương mại điện tử đang phát triển vượt bậc.

4/ Tối ưu bảo mật website bằng HTTPS và SSL

Các website bán hàng Vi Tính Anh Khôi thiết kế luôn được tích hợp cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

SSL giúp trang web của bạn sở hữu khả năng mã hoá thông tin, giúp bảo vệ dữ liệu trọn vẹn, tạo sự tin tưởng để khách hàng thực hiện các giao dịch ngay trên trang bán hàng. Mọi thông tin cá nhân, dữ liệu khách hàng đều được bảo vệ ở mức tối đa tránh bị hacker đánh cắp.

5/ Nhiều ưu đãi và hỗ trợ

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi chọn Vi Tính Anh Khôi thiết kế website cho mình

 • Miễn phí hosting băng thông không giới hạn trong năm đầu
 • Miễn phí cập nhật thông tin
 • Miễn phí quản trị website
 • Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL
 • Bảo hành trọn đời

Khi sử dụng website bán hàng online do Vi Tính Anh Khôi thiết kế, bạn không cần phải tốn chi phí và nhân sự vận hành. chúng tôi sẽ giúp bạn quản trị và cập nhật thông tin trong suốt thời gian sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm để lo cho công việc kinh doanh của mình

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá thiết kế website

Hoặc liên hệ với Vi Tính Anh Khôi theo số Hotline: (028)77777786 để được tư vấn nhiều hơn

Đăng ký tư vấn