Thiết kế website giá rẻ

Việc sở hữu 1 website để phục vụ cho nhu cầu quảng bá trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay đã là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp hay bất kỳ người làm kinh doanh nào.

Vi tính Anh Khôi Thiết kế website giá rẻ

Tuy nhiên chi phí để sở hữu website cũng là điều cần phải cân nhắc. Bạn dễ dàng tìm thấy các mẫu rao trên internet với chi phí thiết kế website cực rẻ, và điều đó khiến bạn cảm thấy hoang mang, bởi tâm lý cái gì rẻ thường đi kèm với chất lượng kém.

Câu hỏi đặt ra là phải tốn bao nhiêu tiền để có 1 website vừa mang tính chuyên nghiệp vừa đảm bảo tiêu chuẩn SEO.

(SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization”, là kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp cho website của bạn dễ được khách hàng tìm thấy trên internet)

Chi phí để thiết kế website giá rẻ

Bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào cũng vậy, chi phí là yếu tố đầu tiên để cấu thành nên giá bán. Hãy cùng Vi Tính Anh Khôi xem qua các chi phí nào cần phải bỏ ra để có 1 website nhé

– Chi phí tên miền (domain) : 1 Website sẽ được định danh trên internet bằng tên miền để dễ ghi nhớ.

Chi phí để thiết kế website giá rẻTên miền cũng giống như địa chỉ nhà của bạn vậy, nó là thông tin để khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ đến bạn. Tên miền của bạn là duy nhất trên internet. Tên miền được quản lý bởi các tổ chức toàn cầu hoặc của từng quốc gia. Để sở hữu nó bạn phải đăng ký và phải trả phí theo từng năm.

– Chi phí hosting : đây là chi phí để thuê không gian lưu trữ website của bạn trên internet. Cũng giống như chi phí tên miền, bạn phải trả phí hosting theo từng năm.

Chi phí hosting cho thiết kế website trọn gói giá rẻ

Chi phí hosting được tính dựa trên dung lượng lưu trữ và băng thông cho phép. Điều này có nghĩa là nếu dung lượng website bạn càng lớn thì chi phí thuê hosting càng cao. Và tương tự, thông tin khách hàng truy cập website bạn càng nhiều, thì chi phí hosting càng cao.

Ngoài ra, những tiêu chí khác ảnh hưởng đến phí hosting như : tính bảo mật, tốc độ server, tốc độ đường truyền, thời gian downtime của hosting, v.v … Bạn có thể hiểu nôm na hosting cũng giống như mảnh đất để xây nên ngôi nhà của bạn vậy. và giá để thuê mảnh đất sẽ khác nhau tuy rằng cùng 1 diện tích sử dụng.

– Chi phí thiết kế web : đây là hạn mục tốn phí cao nhất khi sở hữu 1 website. Tùy theo độ khó hay dễ của website mà đơn vị thiết kế sẽ đưa ra một mức giá phù hợp. Những website bán hàng thường có phí thiết kế cao hơn website chỉ đơn thuần cung cấp thông tin doanh nghiệp. Cũng như càng có nhiều tính năng trên website, thì chi phí thiết kế sẽ càng cao.

– Chi phí quản trị website : 1 website sau khi hoàn thiện cần phải có người quản trị. Quản trị website thực chất là quá trình quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống website, giúp chúng vận hành trơn tru, nâng cao hiệu quả marketing. Với những doanh nghiệp có nhiều kế hoạch marketing từ website thì thường sẽ phải có 1 hoặc nhiều nhân sự để phục vụ cho nhu cầu quản trị website của mình.

Sở hữu một website tốn bao nhiêu tiền?

Khi chọn Vi Tính Anh Khôi thiết kế website, bạn không cần phải bận tâm các chi phí domain, chi phí hosting, chi phí thiết kế cũng như chi phí vận hành quản trị web.

Tại Vi Tính Anh Khôi, chúng tôi có dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ, với đầy đủ tính năng như bất kỳ website chuyên nghiệp nào, đồng thời các tiêu chuẩn SEO cho website đều được đáp ứng đầy đủ nhưng chỉ với chi phí thật tiết kiệm.

Điều này có được do đâu?

– Các website do Vi Tính Anh Khôi triển khai được xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở WordPress, đây là mã nguồn lâu đời, được phát hành từ năm 2003 và ngày nay đang là mã nguồn được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

Với việc sử dụng mã nguồn mở WordPress, chúng tôi tiết kiệm được 1 lượng lớn chi phí khi xây dựng 1 website cho khách hàng.

Tuy sử dụng mã nguồn mở, nhưng đội ngũ IT của Vi Tính Anh Khôi là những kỹ sư có hơn 15 năm kinh nghiệm, vì thế trong quá trình triển khai, khi xây dựng bất kỳ tính năng nào cho web, các IT của Vi Tính Anh Khôi đều có thể viết lại các đoạn code để phù hợp nhất cho khách nàng của mình và đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho 1 website.

– Chúng tôi xây dựng server hosting chỉ dành riêng cho khách hàng của mình chứ không cho thuê lẻ, vì thế các website không bị giới hạn băng thông. Việc quản lý hosting chặt chẽ giúp hạn chế không có website spam làm ảnh hưởng đến độ tin cậy của server.

Ngoài ra tính bảo mật cho server luôn được chúng tôi triển khai nghiêm ngặt, cũng như các công cụ backup luôn được triển khai tự động.

– Việc quản trị website sẽ được Vi Tính Anh Khôi thực hiện hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Nếu không có những kế hoạch marketing phức tạp từ website, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để Vi Tính Anh Khôi quản trị website cho mình. Khi có yêu cầu cập nhật, bạn chỉ cần gửi thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật lên website giúp bạn, mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra định kỳ, hệ thống backup của chúng tôi cũng sẽ gửi các file backup cho bạn, giúp bạn lưu trữ source code website của mình đều đặn và đầy đủ.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Vi Tính Anh Khôi

– Không như những doanh nghiệp thông thường phải xây dựng đội ngũ nhân sự và cơ sở hạ tầng cồng kềnh, vi Tính Anh Khôi hoạt động trên nền tảng online và được cộng tác bởi các kỹ sư IT có hơn 15 năm kinh nghiệm đang làm việc cho các công ty trong và ngoài nước. Vì thế chi phí để vận hành thật sự rất tiết kiệm.

Với những yếu tố trên, Vi Tính Anh Khôi luôn có gói thiết kế website giá rẻ với mức giá phù hợp nhất cho bạn. Một số website chúng tôi đã thiết kế với chi phí giao động từ 3.000.000đ – 5.000.000đ. Đây có thể không phải là mức giá rẻ nhất mà bạn tìm thấy. Tuy nhiên với chi phí này bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sở hữu 1 website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng và đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí SEO cũng như các tiêu chí an toàn về mặt kỹ thuật.

 Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhiều hơn

Thông tin liên hệ :

  • Phone/Zalo/Viber : 0965 241 343
  • Email : info@vitinhanhkhoi.com